các kiểu quan hệ

Các kiểu quan hệ vợ chồng sướng nhất khiến nàng khóc thét

Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi. Nó không chỉ là nhu cầu thiết yếu của con người mà bằng những phút đê mê, nó còn mang đến sự hòa quyện, gắn chặt tình cảm, dẫn dắt mối quan hệ đến bến bờ của hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo. Dưới đây là các kiểu quan hệ vợ chồng sướng nhất khiến nàng khóc thét mà bất kỳ ai cũng nên thử.

các kiểu quan hệ

  1. Biến thể từ tư thế yêu nữ ngồi trên

Tư thế yêu nữ ngồi trên hẳn là đã quen thuộc với bất kỳ cặp đôi nào, vì cảm giác làm chủ và dễ chạm đỉnh của cả chàng và nàng. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để bạn biến tấu tư thế yêu nữ ngồi trên truyền thống nhằm mang lại những cảm giác mới mẻ.

Quay lưng lại chàng

Khác với tư thế truyền thống, ở kiểu quan hệ biến thể này, nàng sẽ ngồi xoay lưng lại phía chàng, hai tay đặt lên đùi hoặc ống chân chàng và điều khiển cuộc yêu.

các kiểu quan hệ
Biến thể của tư thế quan hệ nữ ngồi trên

 

Cùng ngắm trăng

Cảm giác được da chạm da, toàn cơ thể tiếp xúc với nhau luôn mang lại sự đê mê trong mỗi cuộc yêu. Nếu bạn từng nghĩ, tư thế nữ ngồi trên, sự tiếp xúc da là cực ít, thì trong kiểu biến thể cùng ngắm trăng này, bạn sẽ thấy bất ngờ.

các kiểu quan hệ

Giữ nguyên tư thế biến thể quay lưng, nàng hạ người, nằm trọn lên người chàng, hai tay dạng rộng, chạm dường, chân xếp hình chữ u, bàn chân chạm giường để lấy đà lên xuống một cách nhịp nhàng.

Ở tư thế này, yêu cầu nàng phải có sức rất dẻo dai và chàng cũng phải rất khỏe vì nếu không nàng sẽ nhanh mệt, còn chàng thì lên đỉnh nhanh chóng.

  1. Doggy nằm một trong các kiểu quan hệ được chàng và nàng mê mệt

Doggy luôn là một tư thế được cả chàng và nàng yêu thích trong mọi cuộc yêu. Nếu bình thường, các cặp đôi hay sử dụng tư thế doggy đứng thì doggy nằm mang lại nhiều khoái cảm hơn, giúp bạn nữ giữ sức hơn.

các kiểu quan hệ
Doggy nằm giúp chàng vào sâu hơn

Trong kiểu quan hệ này, bạn nam quỳ gối trên giường, bạn nữ nằm làm gục làm sao để chàng đưa cậu bé vào cô bé một cách dễ dàng nhất. Lúc này, cô bé sẽ rất khít khiến dương vật được ôm trọn, đồng thời, chàng cũng đưa được dương vật vào sâu nhất, chạm tử cung của nàng, khiến cả 2 rất dễ lên đỉnh.

  1. Kiểu kanguru cho những cô nàng yêu mãnh liệt

Kiểu kanguru mang đến cho bạn gái một tư thế hoàn toàn chủ động trong cuộc làm tình so với các kiểu quan hệ khác. Người nam nằm dưới, co chân lên ngực, nữ ngồi trong tư thế thoải mái, ôm 2 chân chàng để cậu bé đi vào âm đạo sâu nhất.

các kiểu quan hệ
Tư thế kanguru mang đến những cảm xúc mãnh liệt cho nàng

Với tư thế này, nàng không chỉ làm chủ được cuộc yêu mà chàng còn tác động trực tiếp vào vị trí nhạy cảm nhất của nàng khiến nàng ngất ngây.

  1. Yêu trên bàn, chàng chủ động, nàng ngất ngây

Hãy rời chiếc giường ấm áp, quen thuộc, tiến lại chiếc bàn, bạn sẽ có được những phút giây thú vị. Tư thế yêu trên bàn nằm trong các kiểu quan hệ mở rộng không gian, nàng có thể ngồi hoặc nằm, chàng chủ động đưa dương vật xâm nhập cô bé và chủ động hoàn toàn tốc độ cũng như độ sâu khi quan hệ. Thay đổi không gian cùng sự chủ động của chàng sẽ làm nàng ngất ngây.

các kiểu quan hệ

Trên đây là các kiểu quan hệ vợ chồng sướng nhất, chắc chắn bạn sẽ làm nàng phải khóc thét và hạnh phúc tột cùng trong suốt cuộc yêu. Hãy thử thay đổi và làm mới cuộc yêu, bạn sẽ không chỉ mang lại những phút giây thăng hoa cho cả 2 mà còn khiến nàng không thể nào rời vòng tay của bạn.