Siro ăn ngon Ích Nhi có phải giải pháp tốt cho trẻ biếng ăn?

Siro ăn ngon Ích Nhi là một sản phẩm được Viện Nghiên cứu Quốc gia nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao, là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho trẻ Việt biếng ăn, kém hấp thu… 

Đây là một trong những sản phẩm được nghiên cứu dựa trên thực trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng ở trẻ Việt, đặc biệt là tình trạng thiếu kẽm gây biếng ăn, kém hấp thụ chậm phát triển về chiều cao, thể chất gây ảnh hưởng đến trí lực của trẻ. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại siro biếng ăn khác nhau chính vì thế các mẹ không tránh khỏi những hoang mang khi lựa chọn.

Siro ăn ngon Ích Nhi là một sản phẩm được Viện Nghiên cứu Quốc gia nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao

Siro ăn ngon Ích Nhi có phải giải pháp tốt cho trẻ biếng ăn?

Như đã nói trên, siro ăn ngon Ích Nhi là sản phẩm duy nhất được tư vấn và chuyển giao bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam chứ không giống các sản phẩm nhập ngoại khác, chính vì thế sản phẩm là vô cùng phù hợp và an toàn đối với bé. Hơn thế, loại siro này còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế GMP, ISO, HACCP, TQM của nhà máy Nam Dược. Theo các nghiên cứu về thực trạng biếng ăn ở trẻ em Việt chủ yếu là do thiếu kẽm, không chỉ gây biếng ăn mà còn giảm khả năng hấp thụ ở trẻ. Chính vì thế, siro Ích Nhi được bổ sung thành phần Kẽm, Selen nguồn gốc Thực vật giúp trẻ hấp thu tốt, an toàn cho trẻ và có hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, vì là sản phẩm cho trẻ nên siro ăn ngon Ích Nhi có vị thơm ngon, dễ uống giúp các bé hào hứng hơn mỗi lần uống siro mà các mẹ cũng đỡ vất vả mỗi lần cho bé uống.

Các thành phần của siro ăn ngon Ích Nhi

Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm, hãy xem các mẹ Việt nói gì khi cho con sử dụng Siro ăn ngon Ích Nhi nhé!

Các mẹ nói gì về siro ăn ngon Ích Nhi?

Mẹ bé Bi (có nickname là Hoang Nga) : “Con tôi 24 tháng tuổi, cháu rất biếng ăn, và thường xuyên bị ốm vặt, thấy con như vậy tôi rất buồn và lo lắng. Tôi sử dụng rất nhiều sản phẩm trị biếng ăn cho bé nhưng sau khi ngừng sản phẩm thì bé lại biếng ăn. Tôi đưa bé đi khám rất nhiều để giúp bé ăn ngon hơn, tránh cho bé bị ốm vặt, vì nếu cho bé sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ ảnh hưởng không tốt đến bé sau này. Bác sĩ lại khuyên vẫn nên cho cháu dùng sản phẩm Siro Ăn Ngon Ích Nhi trong vòng 3 tháng hòa vị, tiêu thực, tiêu độc, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng một cách tốt nhất. Bé đã sử dụng sản phẩm Siro Ăn Ngon Ích Nhi được 1 tháng tôi thấy bé ăn ngon hơn cũng ít ốm vặt hơn, điều này khiến tôi rất vui và hạnh phúc.”

Theo các nghiên cứu về thực trạng biếng ăn ở trẻ em Việt chủ yếu là do thiếu kẽm, không chỉ gây biếng ăn mà còn giảm khả năng hấp thụ ở trẻ.

Mẹ Suti cho hay: “Bé nhà tôi đã năm nay 48 tháng rồi, cháu rất hay bị tiêu chảy, tôi không biết phải làm sao để tốt cho bé hơn, tôi rất lo lắng. Khi đưa bé đi khám bác sĩ nói do hệ tiêu hóa kém của bé kém. Thật may khi tôi được một chị hàng xóm giới thiệu sử dụng sản phẩm Siro Ăn Ngon Ích Nhi, bé nhà tôi sử dụng được 2 tuần đầu đã thấy có hiệu quả nhiều. Được biết sản phẩm Siro Ăn Ngon Ích Nhi bởi sản phẩm Siro Ăn Ngon Ích Nhi là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ em Việt bị biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân, còi cọc an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ.”

Vậy còn các mẹ, bé yêu có đang gặp phải tình trạng như trên, hãy cho bé sử dụng Siro ăn ngon Ích Nhi để cải thiện tình trạng ăn uống của bé nhé! Chúc các mẹ thành công.