TOP những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi

Trẻ biếng ăn là nỗi lo chung của nhiều bố mẹ, ngoài sữa mẹ và các thực phẩm ăn dặm hàng ngày uống sữa ngoài cũng là phương pháp có thể giúp bé bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho trẻ. Những loại sữa nào dành cho trẻ biếng ăn? Tham khảo ngay TOP những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới đây.

Để chọn loại sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng dưới 1 tuổi các mẹ hãy đặc biệt chú trọng tới khả năng điều tiết tiêu hóa của bé. Hãy chọn những dòng sản phẩm có chứa thành phần FOS, chất xơ tự nhiên để mang tới cho bé đường tiêu hóa khỏe mạnh. Thành phần này trong sữa sẽ hạn chế tối đa tình trạng táo bón của trẻ, điều mà các trẻ biếng ăn thường xuyên gặp phải.

TOP những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi

Để chọn loại sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng dưới 1 tuổi các mẹ hãy đặc biệt chú trọng tới khả năng điều tiết tiêu hóa của bé

Sữa Glico số 0 của Nhật

Sữa Glico số 0 được sử dụng cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm đến từ hãng sữa nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng sữa bột của đất nước này luôn được thị trường thế giới đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.

Dòng sữa này rất tốt cho trẻ biếng ăn bởi  sữa  bổ sung các men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu, điều này giúp bé phát triển hệ thần kinh và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất đã được cung cấp vào cơ thể.

Sữa Diamond Nutrient Kid số 1 của Viện Dinh Dưỡng

Sữa Diamond Nutrient Kid là dòng sản phẩm chủ lực của Viện dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Sữa Diamond Nutrient Kid là dòng sản phẩm chủ lực của Viện dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Nhiều mẹ đã sử dụng và cho biết hiệu quả nhìn thấy rõ sau 4 tuần cho bé sử dụng. Đây là loại sữa dành cho trẻ biếng ăn tốt bởi với các thành phần trong sữa có khả năng bổ sung năng cho bé thấp còi, bé biếng ăn mỗi ngày. Đây cũng là loại sữa đã được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho bé thấp còi bởi nguồn năng lượng dồi dào mà chúng mang lại

Sữa Nan Nga số 2

Dòng Sữa Nan Nga số 2 là một trong những sản phẩm chất lượng dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Hãng Nestle một hãng chuyên sản xuất sữa đầy uy tín từ rất lâu. Dòng Sữa Nan Nga số 2 là một trong những sản phẩm chất lượng dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Đây cũng là sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có sự kết hợp thành phần độc đáo sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sự phát triển hài hòa cho bé yêu. Vi khuẩn biphidum BL có trong Sữa Nan Nga  là thành phần quan trọng nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch.

Trên đây là một số sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn dưới 1 tuổi mà các mẹ có thể tham khảo. Tùy thuộc vào sở thích và sự hấp thụ của từng bé mà các mẹ có thể lựa chọn cho bé sản phẩm sữa phù hợp. Chúc các bé hay ăn chóng lớn!